Thứ 6, Ngày 24 tháng 06 năm 2022, 18:06

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG “GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU NĂM 2022”

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG “GIA ĐÌNH CNVCLĐ TIÊU BIỂU NĂM 2022”
💐💐💐 Nhằm Biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các gương điển hình gia đình CNVCLĐ tiêu biểu; Hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022) với chủ đề “Gia đình bình an - Xã hội hạnh phúc”; Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình 15/5-30/6/2022: “Phòng, chống bạo lực gia đình là trách nhiệm của các cấp, các ngành, mọi gia đình và toàn xã hội”; Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022 (từ 01/6-30/6): “Chung tay bảo vệ trẻ em hãy lên tiếng phòng,chống xâm hai, bạo lực trẻ em”. Sáng nay, ngày 24/06/2022 tại hội trường TT Bồi dưỡng chính trị Quận Hai Bà Trưng, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu.
🌹 Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Tuổi Hoa vinh dự có hai đồng chí đoàn viên công đoàn Phạm Kim Thoa và đồng chí Kiều Lan Phương được tham dự Hội nghị và được BCH liên đoàn LĐ quận Hai Bà Trưng tặng giấy khen “Đạt danh hiệu GĐ Công nhân viên chức LĐ tiêu biểu quận Hai Bà Trưng năm 2022”.
🌹 Cả hai đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, là chiến sỹ thi đua cơ sở. Tích cực tham gia các hoạt động công đoàn, có nhiều sáng kiến sáng tạo áp dụng hiệu quả trong nhà trường. Ngoài thực hiện tốt công tác chuyên môn hai đc đoàn viên tiêu biểu của nhà trường đã có những sắp xếp khoa học trong việc chăm sóc gia đình và nuôi dạy con cái, được công nhận là “Gia đình văn hóa”, các thành viên trong gia đình sống hòa thuận, thủy chung, biết chia sẻ yêu thương; ông bà, bố mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền; tương trợ giúp đỡ mọi người. 
🌹 Với những quan niệm đúng đắn, tiến bộ và trách nhiệm trong việc tạo dựng cuộc sống gia đình, chắc hẳn trên chặng đường phía trước, gia đình cô giáo Phạm Kim Thoa và Kiều Lan Phương cũng như nhiều gia đình khác được tuyên dương gia đình tiêu biểu năm 2022 của Quận Hai Bà Trưng sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng cuộc sống hạnh phúc, tiến bộ, góp phần lan tỏa các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.
🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
 
 

Trường Mầm non Tuổi Hoa - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Số 11, ngõ 381, Phố Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243 6272674
Email: mntuoihoa-hbt@hanoiedu.vn

Liên hệ