Thứ 5, Ngày 05 tháng 05 năm 2022, 20:32

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA Y TẾ HỌC ĐƯỜNG HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng ngày 5/5/2022, Đoàn kiểm tra y tế học đường quận Hai Bà Trưng  tổ chức kiểm tra công tác y tế học đường tại trường Mầm non Tuổi Hoa học kỳ 2 năm học 2021 - 2022

Nhà trường được đoàn kiểm tra đánh giá cao trong công tác y tế học đường, an toàn phòng chống tai nạn thương tích phòng bệnh dịch covid-19. Và đạt 100/100 điểm

Công tác Y tế trường học được nhà trường quan tâm, bố trí cán bộ phụ trách công tác Y tế, bố trí phòng Y tế với đủ trang thiết bị, cơ số thuốc theo quy định, các hoạt động chăm sóc sức khoẻ học sinh đã được chú trọng triển khai tốt. Hồ sơ y tế học đường có đầy đủ quyết định thành lập ban chỉ đạo, kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên. Các hoạt động vệ sinh, khử trùng, chăm sóc sức khỏe trẻ trong tình hình dịch bệnh covid-19 được thực hiện tốt, Nhà trường đã tổ chức cân đo cho trẻ ngay khi trẻ đi học trở lại; Tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho học sinh về phòng, chống một số bệnh trong học đường như: bệnh cận thị, bệnh răng miệng, bệnh béo phì; đặc biệt là trang bị đầy đủ trang thiết bị phòng dịch covid-19 như nước rửa tay sát khuẩn, tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, cặp nhiệt độ tại các lớp học, các phòng ban của nhà trường, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường; phòng chống tai nạn thương thích, tập trung triển khai các hoạt động tuyên truyền, vệ sinh khử khuẩn trường, lớp, đồ dùng, đồ chơi. Bếp ăn tập thể của nhà trường đầy đủ trang thiết bị, thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn, các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP. Nhà trường chỉ đạo chặt chẽ và phối hợp có hiệu quả với các đoàn thể trong và ngoài nhà trường tuyên truyền, phổ biến kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là đội ngũ nhân viên nấu ăn.

Một số hình ảnh đón đoàn kiểm tra y tế học đường

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách của nhà trường

Đoàn kiểm tra bếp ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm  của nhà trường