Thứ 3, Ngày 07 tháng 06 năm 2022, 08:21

TRƯỜNG MẦM NON TUỔI HOA THAM GIA LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ CHÀO MỪNG 61 NĂM THÀNH LẬP QUẬN HAI BÀ TRƯNG 1961 - 2022

Tham gia liên hoan cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Tuổi Hoa đã cùng cán bộ, công chức, viên chức phường Bạch Mai tham gia chương trình với tiết mục Hát Múa tập thể "Việt nam ơi mùa Xuân đến rồi - nhạc sỹ Huy Du" và đạt giải A2 của Hội thi. Với các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam...

Đêm liên hoan có sự tham dự của cán bộ công chức, viên chức trong quận đoàn nghệ thuật đã mang đến nhiều tiết mục ca múa nhạc tổng hợp sinh động, phong phú.

Một số hình ảnh của ngày hội liên hoan nghệ thuật quần chúng