Trường Mầm non Tuổi Hoa là trường công lập thuộc quận Hai Bà Trưng, Hiện trường có 15 lớp học với 500 học sinh các lứa tuổi nhà trẻ 18 - 24 tháng ; 24 - 36 tháng; Mẫu giáo bé 3 -4 tuổi; Mẫu giáo nhỡ 4 - 5 tuổi ; Mẫu giáo lớn 5 -  6 tuồi.
Sứ mệnh của trường Mầm non Tuổi Hoa là  cung cấp một chương trình chăm sóc – nuôi dưỡng trẻ mầm non vượt trội để cùng với cha mẹ học học sinh tạo nên thế hệ trẻ tương lai vàng: THỂ CHẤT TỐT - THÔNG MINH – SÁNG TẠO – KỸ NĂNG SỐNG HOÀN HẢO 
 
Tầm nhìn
 
Chúng tôi đã và đang tiếp tục củng cố, xây dựng trường học đạt được những yêu cầu tốt nhất trong chăm sóc giáo dục và chăm sóc nuôi dưỡng trẻ, giúp trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất, tinh thần cũng như những kỹ năng sống của trẻ ngay từ nhỏ.
Chúng tôi cùng nhau chăm sóc – giáo dục trẻ dựa trên những khác biệt của chính bản thân trẻ, tận dụng từng phút trong giai đoạn quan trọng nhất đầu đời của trẻ giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, có khả năng tư duy sáng tạo, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.
 
THÔNG TIN CỦA TRƯỜNG 
 
Tại sao có nhiều cha mẹ học sinh chọn gửi tại trường Mầm non Tuổi Hoa ? Vì chúng tôi hiểu rằng giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời theo Maria Montessori   “Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải là ở tuổi học đại học, mà là thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi” nên khi trẻ được học tập tại môi trường : AN TOÀN - TRÀN NGẬP YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT của chúng tôi, trẻ được học tập trong môi trường giáo dục luôn được trải nghiệm và khám phá.
Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu thương trẻ hết lòng, ngoài chương trình giáo dục do Bộ GD&ĐT bàn hành chúng tôi còn áp dụng phương pháp giáo dục tích cực STEM, LẤY TRẺ LÀM TRUNG T M, Montessri vào dạy trẻ. Đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng của chúng tôi rất tuyệt vời với những món ăn được chế biến ngon miệng, đủ dinh dưỡng, đẹp mắt như: Ruốc cá quả; Thịt gà tẩm mật ong rắc vừng trắng; Cải thảo xào nấm hương tươi;  Canh củ quả thập cẩm, trứng cút…..Khác biệt trong nuôi dưỡng trẻ của trường chúng tôi là có phục vụ bữa sáng ngon miệng, bữa trưa hoàn hảo, bữa xế chiều  đủ dinh dưỡng nên cha mẹ học sinh rất yên tâm khi gửi con tại trường.
 
Trường luôn xây dựng mối quan hệ bền vững với cha mẹ học sinh để hướng tới tương lai tươi sáng nhất của trẻ. 
 
 
PHƯƠNG CHÂM CỦA TRƯỜNG 
NƠI GỬI GẮM TƯƠNG LAI CỦA  CON BẠN CHÍNH LÀ TRƯỜNG CHÚNG TÔI
 

Trường Mầm non Tuổi Hoa - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Số 11, ngõ 381, Phố Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243 6272674
Email: mntuoihoa-hbt@hanoiedu.vn

Liên hệ