Được thành lập vào năm 2005, trường Mầm non Tuổi Hoa có bề dày kinh nghiệm trong việc chăm sóc giáo dục trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Với phương châm giáo dục tạo môi trường : AN TOÀN - TRÀN NGẬP YÊU THƯƠNG - TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT của từng trẻ, trường chúng tôi hàng năm đón hơn 500 trẻ đến lớp. Trẻ đến trường sẽ được trang bị nhiều kỹ năng sống cần thiết như: kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ xảy ra, kỹ năng vệ sinh cá nhân hoàn hảo….Năm học tới, trường chúng tôi áp dụng phương pháp dạy học tích cực Montessori, Stem vào các chương trình giáo dục trẻ hàng ngày. Với đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ; đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng tay nghề cao đã làm cho các bậc cha mẹ học sinh luôn tin tưởng khi trao gửi tương lai của con bạn cho chúng tôi. 

 

Điều gì khiến phụ huynh tin tưởng vào trường Mầm non Tuổi Hoa
 
Môi trường học tập thân thiện
 
Khi đến trường, phụ huynh dễ dàng bắt gặp những gương mặt tươi cười của các cô giáo khi đón các con. Những giờ học tại lớp, cô giáo luôn tạo niềm vui, tiếng cười cho trẻ để trẻ luôn mong đến trường, lớp hàng ngày. Đặc biệt, trường còn có các loại đồ dùng, đồ chơi nhằm phát triển toàn diện cho trẻ như: thang leo, bóng rổ, cầu trượt đa năng….Hệ thống sân cỏ thân thiện được trải dài từ khu vực cầu thang lên các tầng đến sân chơi của trẻ. 
 
Chương trình ngoại khóa phong phú
 
Tại Mầm non Tuổi Hoa, trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng hàng tuần, hàng tháng, giúp trẻ có những trải nghiệm thực tế thú vị, phong phú, hỗ trợ hiệu quả phát triển các kỹ năng sống cũng như bồi đắp những giá trị cốt lõi cho trẻ.
 
Làm quen với Tiếng Anh như thế nào
 
Trẻ được học tiếng Anh theo chương trình  Tiny Talk nhà xuất bản Oxford được thiết kế dành riêng cho đối tượng người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2, do giáo viên bản ngữ giảng dạy và giáo viên Việt nam giảng dạy 8 buổi/tháng  theo cách tiếp cận ngôn ngữ là một phương tiện, giúp trẻ tiếp nhận và trải nghiệm được những kiến thức và kỹ năng mới.
 
Kỹ năng sống hoàn hảo
 
Đối với từng lứa tuổi cụ thể, trẻ sẽ được giáo viên trang bị kỹ năng sống phù hợp như trẻ nhà trẻ làkỹ năng rửa tay, lau miệng, súc miệng nước muối….. Với trẻ mẫu giáo là kỹ năng mặc áo, cởi áo, kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục, kỹ năng thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ, kỹ năng đi bộ, hành trang bước vào lớp 1….Khi trẻ bước ra khỏi trường mầm non Tuổi Hoa trẻ đã có những kỹ năng tương đối hoàn hảo để bước vào trường tiểu học. 
 

Trường Mầm non Tuổi Hoa - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Số 11, ngõ 381, Phố Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0243 6272674
Email: mntuoihoa-hbt@hanoiedu.vn

Liên hệ