Thứ 6, Ngày 18 tháng 02 năm 2022, 20:57

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 KHI ĐÓN TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

📌Để góp phần chuẩn bị tốt các điều kiện đón trẻ quay trở lại trường học, chiều ngày 18/2/2022 - Trường Mầm non Tuổi Hoa tổ chức buổi tập huấn  Công tác phòng chống dịch covid- 19 Khi đón trẻ quay trở lại trường học qua hình thức trực tuyến. CBGVNV Trường Mầm non Tuổi Hoa đã tham gia đầy đủ và có những cập nhật kiến thức về công tác phòng, chống dịch trong trường học.
📌 Đồng chí Phạm Thu Huyền - Hiệu phó nhà trường Và đồng chí Ngô Thị Bé nhân viên y tế nhà trường đã có buổi trao đổi cụ thể tất cả các tình huống để đón học sinh trở lại trường an toàn.
📌Buổi tập huấn đã giúp các đ.c CBGVNV có Được các kiến thức cũng như kỹ năng, phương án hữu hiệu để giải quyết các tình huống có thể xảy ra khi học sinh quay trở lại trường học, đảm bảo an toàn cho các bé được vui đến trường sau suốt hơn 1 học kì học học online.
Một số hình ảnh của buổi tập huấn: